ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาแพทยศาสตร์ มทส. ในการประกวดไวรัลคลิป 50 ปี แพทยสภา

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาแพทยศาสตร์ มทส. นศพ.ปณชัย แซ่โค้ว นศพ.อิสรชน พลอยสุวรรณ์
นศพ.กิตติภัทร์ คันธะมาลย์ ที่สามารถคว้ารางวัลในการประกวดไวรัลคลิปจรรยาบรรณเพื่อนิสิตนักศึกษาแพทย์ที่ยั่งยืน ในการจัดงาน 50 ปี แพทยสภา "TRUST ตั้งใจ ใส่ใจ จริงใจ เพื่อสร้างศรัทราแก่ประชาชน" ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท จากท่านนายกแพทยสภา

ปรับปรุงเมื่อ  9/10/2561 19:12:27  อ่านแล้ว  20