ขอเชิญร่วมพิธีถวายพวงมาลาถวายสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2561

ด้วยสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ได้กำหนดจัดงานพิธีถวายพวงมาลาฯ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย   เพื่อเป็นการถวายสักการะและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านซึ่งถือปฏิบัติเป็นประจำทุกปี

ในการนี้ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาในสาขา เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีถวายพวงมาลาฯ เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2560  ในวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560 เวลา 06.00 น. - 08.30 น. ณ บริเวณหน้าอาคารรัตนเวชพัฒน์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ปรับปรุงเมื่อ  30/8/2561 19:04:18  อ่านแล้ว  43